Hành trình phát triển thương hiệu Jyme Jewelry

Trang sức chữ – Nét duyên dáng độc tôn cái “TÔI” cá nhân

Xuất phát điểm từ ý tưởng muốn giúp các bạn trẻ toả sáng và khẳng định cái TÔI, định hình phong cách qua chính những món trang sức các bạn tự thiết kế từ kho tàng Jyme, Jyme Jewelry đã xây dựng cho chính mình một “thư viện” với đủ các kiểu mẫu chữ, số và phụ kiện. Khách hàng có thể lựa chọn và tự ý mix & match cho chính mình một mẫu riêng biệt, mang đậm bản sắc cá nhân và nhấn mạnh đến nét cá tính của mỗi người.

Mẫu chữ ghép của Jyme Jewelry luôn thu hút Khách Hàng bởi nét độc đáo, riêng biệt “không đụng hàng” và bởi sự đa dạng, cầu kì với rất nhiều lựa chọn tuyệt vời cho Phái Đẹp từ font chữ, kiểu dáng đến chất liệu sản phẩm

Ở mỗi phiên bản trang sức chữ, cho dù là chữ thường, in hoa hay chữ được cách điệu, Jyme Jewelry đều “yêu chiều” làm theo đúng yêu cầu của Khách Hàng với thiết kế đẹp nhất cùng chất lượng tốt nhất. Khách Hàng có thể tùy chọn mẫu trang sức của riêng mình trên chất liệu vàng tây, vàng trắng hay vàng hồng cùng chữ ghép bất kỳ với nét chữ theo ý thích của riêng mình.

Trang sức đá – Nét trẻ trung hiện đại đi đầu xu hướng

Không chỉ có trang sức chữ tuyệt phẩm, Jyme Jewelry vẫn không ngừng sáng tạo và cho ra mắt những mẫu trang sức đá trẻ trung, hiện đại và phù hợp với đúng đối tượng khách hàng mà Jyme đang hướng tới. Ở những mẫu items này, Jyme Jewelry nhấn mạnh đến tính ứng dụng, phù hợp cho giới trẻ diện đi mọi dịp và dễ dàng phối cùng nhiều style khác nhau. Để tránh lặp và thoát khỏi lối thiết kế thông thường, Jyme luôn cố gắng cập nhật những xu hướng mới nhất, thổi những “luồng gió” khác biệt mang đậm tính trẻ trung, hiện đại đến thiết kế của chính mình.

Không chỉ có trang sức chữ làm xiêu lòng Phái Đẹp, các mẫu trang sức khác vẫn “được yêu thương” vì tính trẻ trung, hiện đại và phù hợp cho mọi outfit, mọi thời điểm

Trước khi xuất xưởng đóng hàng gửi tận tay đến bất cứ quý khách nào, sản phẩm của Jyme Jewelry đều được trải qua rất nhiều bước và được kiểm duyệt vô cùng khắt khe. Sở hữu một xưởng chế tác với các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ đứng sau những mẫu trang sức nhà Jyme vẫn luôn kỹ càng, tỉ mỉ từng đường nét thiết kế đến đính đá, đính ngọc để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng và xứng đáng với uy tín thương hiệu đã được xây dựng suốt nhiều năm qua.

Trong tháng này, Jyme Jewelry đang có chương trình ưu đãi giảm đến 15% cho tất cả khách hàng tham gia mua sắm trên toàn hệ thống và Online. Cụ thể thương hiệu giảm 15% trang sức đá, 5% sản phẩm trang sức chữ trên chất liệu vàng và 10% các sản phẩm trang sức chữ trên chất liệu bạc. Quý Khách Hàng có thể liên hệ với Jyme Jewelry theo những thông tin dưới đây:

Hotine: 0898 83 55 24

Fanpage: https://www.facebook.com/JymeJewelry

Hệ thống showroom:

TP.HCM: 73 đường 45, Phường 6, Quận 4

Hà Nội: Gian hàng B1-R5-K14, tầng B1 Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega Mall- Royal City, 72A, Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội